Nấm mốc và phương pháp phòng chống - Bùi Xuân Đồng, GS.; Hà Huy Kế, PGS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Những đặc điểm sinh học của nấm mốc. Độc tố nấm mốc. Phòng chống nấm mốc và độc tố nấm mốc. Các hợp chất hóa học phòng chống nấm mốc và một số vi nấm có hại khác.
Keywords: Nấm mốc; Vi sinh vật; Nấm mốc -- Phòng chống