C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập T.36 : Thư từ (Tháng Tư 1883 - Tháng Chạp 1887) - Mác, C., 1818-1883.; Ăng-ghen, Ph., 1820-1895. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Những bức thư của Ph. Ăng-ghen phản ánh hoạt động lý luận và hoạt động Cách mạng thực tiễn rất phong phú của Ph.Ăng-ghen trong thời kỳ từ tháng Tư 1883 - tháng Chạp 1887.
Keywords: Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895.; Các Mác; Ăng-ghen.; Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895.