C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập - Mác, C., 1818-1883. (Chính trị quốc gia, 1999)
Những tác phẩm và thư từ của Ph. Ăng-ghen viết chủ yếu là trong những năm 1838-1842 nhưng chưa được đưa vào các tập 1 và 2 của bộ Toàn tập.