Bác Hồ với đất Quảng. (Chính trị quốc gia, 2000)
Giới thiệu, lược trích các bài viết, bài thơ, thư,... của Bác Hồ đề cập về một số vùng đất, sự kiện và nhân vật đất Quảng. Hồi ký, hồi tưởng của những người con Quảng Nam - Đà Nẵng đã được gặp Bác, làm việc với Bác hoặc chưa một lần gặp.