Lý thuyết dẻo và từ biến - Phan Kỳ Phùng; Đặng Việt Cương (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Tóm tắt vài kết quả của lý thuyết đàn hồi; Tính toán cấu kiện chịu trạng thái ứng suất đơn ngoài giới hạn đàn hồi; Các lý thuyết dẻo...
Keywords: Cơ học; Dẻo; Từ biến; Dẻo và từ biến -- Lý thuyết