Mô hình hoá quá trình cháy trong động cơ đốt trong - Bùi Văn Ga.; Phạm Xuân Mai.; Trần Văn Nam.; Trần Thanh Hải Tùng. (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Những kiến thức cơ bản nhất để mô hình hóa quá trình cháy trong động cơ đánh lửa cưỡng bức và động cơ DIESEL...
Keywords: Động cơ đốt trong; Động cơ đốt trong