Ngắn mạch trong hệ thống điện - Lê Kim Hùng, TS.; Đoàn Ngọc Minh Tú. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Ngắn mạch; Các chỉ dẫn khi tính toán ngắn mạch; Quá trình quá độ trong mạch điện đơn giản; Tình trạng ngắn mạch duy trì; Quá trình quá độ trong máy điện; Các phương pháp tính toán ngắn mạch; Ngắn mạch không đối xứng.
Keywords: Điện; Hệ thống điện; Hệ thống điện