Bảo vệ rơle và tự động hoá trong hệ thống điện - Lê Kim Hùng, TS. (Giáo dục, 1998)
Bảo vệ rơle trong hệ thống điện: những nguyên tắc chủ yếu có thể ứng dụng để thực hiện bảo vệ rơle cho mỗi phần tử của hệ thống điện. Tự động hóa trong hệ thống điện: thiết bị tự động hóa cần trang bị cho 1 hệ thống điện hiện đại.