Các quy định pháp luật về chế độ, chính sách xuất nhập khẩu. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Cuốn sách gồm 1 số văn bản Luật và Nghị định, Quyết định của Chính phủ, Thông tư hướng dẫn của các Bộ, Ngành về xuất nhập khẩu hàng hóa, thiết bị máy móc...
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Ngoại thương; Xuất nhập khẩu; Luật kinh tế; Pháp luật -- Xuất nhập khẩu