.. chưa mưa đà thấm - Tường Linh; Nguyễn Đông Nhật; Y Nhi; Tần Hoài Dạ Vũ; Phạm Sĩ Sáu (Hội nhà văn, 1998)
Tập thơ với gần 200 tác giả có tác phẩm từ năm 1945 đến nay, bao gồm những tên tuổi trong làng thơ, những cây bút mới và cả những tác giả tự nhận là không chuyên nghiệp nhưng có những bài thơ làm xúc động lòng người... viết về đất Quảng Nam.