Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam - Hà Văn Thư. (Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách ghi chép toàn bộ hệ thống lịch sử Việt Nam từ thời Hồng Bàng đến Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tra cứu.