Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam - Hà Văn Thư.; Trần Hồng Đức. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách ghi chép toàn bộ hệ thống lịch sử Việt Nam từ thời Hồng Bàng đến Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tra cứu.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử