Lịch sử phát triển văn hoá văn minh nhân loại : Văn minh phương Tây = Civilazation in the West - Brinton, Crane. (Sách tham khảo., 1998)
Cuốn sách đã bao quát và hệ thống cả hàng ngàn năm lịch sử dài dọc từ thời thượng cổ đến thời kỳ hiện đại với biết bao nhiêu biến động dữ dội của những cuộc Cách mạng, sẽ đời đời còn nhắc nhở cùng gương mặt những vĩ nhân...