Thiên thời - địa lợi - nhân hoà - Bạch Huyết. (Văn hoá thông tin, 1999)
Cuốn sách giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội...; Làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên...; làm thế nào để nhận biết người và dùng người.