Toán nâng cao - Giải tích. Tập 2, Hàm số và ứng dụng của hàm số - Phan Huy Khải. (Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2003)
Lý thuyết chung về hàm số; Các phép tính đạo hàm; Hàm số và đồ thị.
Keywords: Toán học; Giải tích; Hàm số