Kỹ thuật hàn thực hành - Công Bình. (Tp.HCM : Thanh niên, 2004)
Các phương pháp hàn áp lực thường dùng; Cấu tạo và cách sử dụng máy hàn MAG (Metal Active Gas); Cấu tạo và cách sử dụng máy hàn MIG (Metal Inert Gas); Cấu tạo và cách sử dụng máy hàn TIG; Máy hàn hồ quang điện tự động và bán tự động; Kỹ thuật cắt kim loại bằng plasma; Kỹ thuật hàn đắp; Hàn hồ quang điện cực kim loại; Hàn oxy acetylen (hàn gió đá).
Keywords: Hàn; Cơ khí; Kỹ thuật hàn