Kỹ thuật phay thực hành - Công Bình. (Thanh niên, 2004)
Máy phay trụ đứng; Các loại dao phay và kẹp giữ dao dùng cho máy phay đứng; Gá kẹp trên máy phay đứng; Các thao tác trên máy phay đứng; Sử dụng đầu móc lỗ lệch; Máy phay nằm ngang thông thường và vạn năng; Các loại trục chính, trục gá và khớp nối; Các dao phay được dẫn động bằng trục gá; Các phương pháp kẹp giữ chi tiết và gá đặt tiêu chuẩn; Gá đặt máy và phay mặt phẳng; Sử dụng các dao phay đĩa; Sử dụng dao phay mặt đầu trên máy phay nằm ngang.