Điều khiển số và công nghệ trên máy điều khiển số CNC : (Giáo trình cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật) - Nguyễn Đắc Lộc, PGS.TS.; Tăng Huy, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Điều khiển số; Lập trình gia công trên máy NC và CNC; Các máy công cụ NC dùng trong công nghiệp; Giới thiệu các hệ thống dụng cụ cắt và bộ phận điều khiển thích nghi trên máy công cụ điều khiển số CNC.
Keywords: Máy CNC; CNC; Điều khiển số