Cơ sở di truyền phân tử và kỹ thuật gen - Khuất Hữu Thanh, TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Vật chất di truyền; Cấu trúc, hoạt động và biểu hiện gen; Di truyền vi sinh vật; Công nghệ DNA tái tổ hợp; Một số phương pháp cơ bản sử dụng trong kỹ thuật gen; Di truyền nhiễm sắc thể; Di truyền ngoài nhiễm sắc thể; Đột biến; Nguyên lý cơ bản trong chọn giống; Kỹ thuật gen và ứng dụng.