Chất lượng ở cho đô thị sau năm 2000 - Lương Anh Dũng. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Những yếu tố tác động đến chất lượng ở; Chất lượng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ở; Những nội dung chủ yếu của chất lượng nhà ở sau năm 2000; Nhà ở cho người thu nhập thấp; Một số nhận xét, đánh giá về thiết kế chung cư cho các đô thị hiện nay.