Điện và điện tử - Những điều cần biết - Đặng Hồng Quang. (Nxb. Trẻ, 2002)
Giải pháp tạo năng lượng điện cho cá nhân; Loa áp điện 3 dây; Điện tử trong bóng đèn hình; Laser là gì?; Toán đồ; Tác dụng của tia tử ngoại; Mạch điện sáng đèn khi pin yếu..