Bảo trì và nâng cấp máy tính - Trần Văn Minh. (Sử dụng máy tính., 2003)
Tổng quan về phương thức hoạt động của máy tính; Cách thức phần mềm và phần cứng kết hợp làm việc; Bo hệ thống; Ổ đĩa mềm và các thiết bị cần thiết khác; Giới thiệu ổ đĩa cứng; Cài đặt và hỗ trợ ổ đĩa cứng..