Hướng dẫn ôn thi đại học môn hóa học : Lý thuyết và phương pháp giải toán hóa vô cơ - Nguyễn Phước Hòa Tân. (Tp.HCM : Nxb. Tổng hợp Tp.HCM, 2004)
Liên kết hóa học; Cách áp dụng tính chất cơ bản của hỗn hợp đồng nhất và định luật thành phần không đổi; Định luật bảo toàn nguyên tố và khối lượng..
Nâng cao trình độ học sinh yếu kém; Bồi dưỡng học sinh giỏi; Lý thuyết cơ bản; Các phương pháp giải toán hóa; Bài tập trắc nghiệm và tự luận; Giải đề thi đại học.
Keywords: Hóa học; Hóa vô cơ