Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập - Nguyễn Hữu Thái. (Xây dựng, 2003)
Xu hướng mới thế giới; Các công trình sáng tạo mới; Hướng đi của châu Á; Những vấn đề kiến trúc - đô thị mới ở nước ta; Thành phố Hồ Chí Minh - Tìm kiếm một mô thức phát triển mới; Quy hoạch - Kiến trúc khắp nơi.