Bài tập cơ học kết cấu - Nguyễn Tài Trung, PGS.TS. (Xây dựng, 2003)
Cấu tạo hệ phẳng; Dầm tĩnh định; Khung tĩnh định; Hệ ba khớp; Dàn tĩnh định; Đường ảnh hưởng; Chuyển vị hệ thanh; Phương pháp lực; Phương pháp chuyển vị; Phương pháp hỗn hợp và liên hợp; Phương pháp phân phối mô men; Hệ không gian.