Cấu tạo gầm xe con - Nguyễn Khắc Trai. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Giới thiệu về ôtô con; Bánh xe; Hệ thống treo; Hệ thống lái; Hệ thống phanh.
Kỹ thuật cơ khí
Keywords: Ô tô; Xe con; Gầm -- Xe con