Kinh tế tri thức ở Việt Nam : Quan điểm và giải pháp phát triển (Sách chuyên khảo) - Vũ Trọng Lâm, TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Cơ sở lý luận về kinh tế tri thức; Kinh nghiệm quốc tế về phát triển kinh tế tri thức; Các quan điểm. mục tiêu phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam; Những giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam; Xây dựng và phát triển kinh tế tri thức trên địa bàn thủ đô Hà Nội.