Hàm số biến số thực : (Cơ sở giải tích hiện đại) - Nguyễn Định.; Nguyễn Hoàng (Hà Nội : Giáo dục, 2003)
Kiến thức chuẩn bị; Không gian mêtric; Không gian tôpô; Lý thuyết độ đo; Tích phân Lebesgue.
Giáo trình dùng cho sinh viên khoa Toán các trường đại học.
Keywords: Giải tích; Hàm số; Hàm số -- Biến số thực