Cách đọc sơ đồ điện - điện tử - Nguyễn Minh Đức.; Lê Thanh Duy. (Tp.HCM : Tạp chí Điện tử, 2002)
Sơ đồ mạch điện - điện tử; Các linh kiện cơ bản của mạch điện; Linh kiện bán dẫn; Mạch tích hợp; Phương pháp phân tích và đọc sơ đồ mạch điện; Giới thiệu các module mạch điện thường gặp; Phép đo đơn giản các linh kiện điện tử.
Keywords: Sơ đồ điện; Sơ đồ điện tử; Điện; Điện tử; Mạch điện -- Sơ đồ; Mạch điện tửt -- Sơ đồ