Thiết bị đóng cắt trung áp - Siemens; Huỳnh Bá Minh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Các đặc tính cơ bản của thiết bị đóng cắt; Các loại thiết bị đóng cắt; Kế hoạch lắp đặt thiết bị đóng cắt; Các thiết kế của thiết bị đóng cắt; Phụ kiện của thiết bị đóng cắt.
Keywords: Lưới điện; Thiết bị đóng cắt; Trung áp; Thiết bị -- Đóng cắt; Lưới điện -- Trung áp