Máy điện và mạch điều khiển - Trần Thế San.; Nguyễn Trọng Thắng (Hà Nội : Thống kê, 2003)
Mạch từ và sự cảm ứng; Máy biến áp; Nguyên lý chuyển đổi năng lượng điện - cơ; Các khái niệm cơ bản về máy điện quay; Các cuộn dây phần ứng; Máy điện một chiều; Máy điện đồng bộ; Máy điện cảm ứng; Động cơ công suất nhỏ; Điều khiển động cơ bằng các bộ chuyển đổi công suất.
Keywords: Máy điện; Mạch điện; Mạch -- Điều khiển