Nhiệt luyện kim loại : (Sách dạy nghề) - Duev, B.M.; Võ Trần Khúc Nhã (Hải Phòng : Nxb. Hải Phòng, 2003)
Các nguyên lý kim loại học và lý thuyết nhiệt luyện; Sự ủ và sự chuẩn hóa (Thường hóa); Sự tôi; Sự ram và sự hóa già thép; Sự xử lý lạnh; Sự xử lý hóa - nhiệt; Sự nhiệt luyện bề mặt...
Keywords: Kim loại; Nhiệt luyện; Nhiệt luyện -- Kim loại