Dự báo nhu cầu điện năng Việt Nam từ năm 2004 đến 2010 - Nguyễn, Xuân Bản.; Tăng Thiên Tư, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Sự phát triển kinh tế và tình hình sử dụng điện năng ở Việt Nam từ 1995-2003; Các phương pháp dự báo nhu cầu điện năng; Ứng dụng một số phương pháp để dự báo nhu cầu điện năng của Việt Nam từ 2004 đến 2010.
Keywords: Điện; Điện năng -- Việt Nam; Nhu cầu điện năng -- Dự báo