Phép tính giải tích hàm một biến số thực : (Tài liệu toán A2 dùng cho cán bộ, sinh viên các ngành kỹ thuật và kinh tế) - Trần Văn Minh; Nguyễn Cao Nhac; Phí Thị Vân Anh.; Nguyễn Huy Hoàng; Đặng Thị Mai. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Số thực; Dãy số và giới hạn; Hàm số và giới hạn; Đạo hàm và vi phân; Tích phân; Ứng dụng của phép tính tích phân và vi phân trong hình học; Chuỗi.
Keywords: Giải tích; Hàm số; Biến số thực