Tiêu chuẩn thực hành đất và vật liệu đắp khác có gia cường (có cốt) : (Tiêu chuẩn Anh BS 8006 : 1995) - Dương Học Hải, GS.TS.; Vũ Công Ngữ, GS.TS.; Nguyễn Chính Bái (Xây dựng, 2003)
Các khái niệm và nguyên tắc cơ bản; Vật liệu; Thí nghiệm để phục vụ cho mục đích thiết kế; Những nguyên lý thiết kế; Thiết kế tường chắn và mố cầu; Thiết kế mái dốc có cốt; Thiết kế nền đắp trên đất yếu với móng đất có cốt; Thi công và bảo trì.