Phân tích, thiết kế hệ thống hướng đối tượng với UML và ứng dụng để xây dựng hệ thống phục vụ tuyển sinh Đại học và Cao đẳng - Võ Duy Thanh. (2002)
Phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượng; Mô hình hoá hệ thống UML; Áp dụng PTTKHT cho bài toán tuyển sinh; Cài đặt hệ thống phục vụ công tác tuyển sinh.