Công trình biển : Tiêu chuẩn thực hành thiết kế neo ven bờ và các kết cấu nổi - Nguyễn Hữu Đẩu, PGS.TS. (Xây dựng, 2003)
Khái quát; Tải trọng môi trường; Neo; Các kết cấu nổi; Phao nổi, ụ nổi, và đê chắn sóng nổi.