Neo trong đất - Nguyễn Hữu Đẩu, TS. (Xây dựng, 2001)
Phạm vi; Các định nghĩa; Các ký hiệu; Trách nhiệm; Khảo sát hiện trường; Thiết kế; Vật liệu và các bộ phận; Ăn mòn và chống ăn mòn; Thiết bị căng; Thi công; Thí nghiệm; Duy tu.