Lịch sử Đông Nam Á - Hall, D. G. E. (Chính trị quốc gia, 1997)
Trong sách này, tác giả đã phác họa một bức tranh toàn cảnh sinh động về lịch sử hình thành và phát triển của các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, quá trình đấu tranh xây dựng các quốc gia thống nhất ổn định; mối quan hệ giao lưu văn hóa, kinh tế ….