Sổ tay Danh nhân thế giới (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Sách giới thiệu tương đối hệ thống cuộc đời và sự nghiệp của một số nhân vật xuất chúng trên thế giới, có tác động lớn đến sự tiến bộ của nhân loại và làm thay đổi cuộc sống con người trong mọi lĩnh vực chính trị - quân sự, văn hoá nghệ thuật….
Keywords: Danh nhân; Danh nhân