Tôn giáo thế giới và Việt Nam - Mai Thanh Hải. (Hà Nội : Công an nhân dân, 2000)
Sách đề cập đến các hình thức cũng như các tổ chức tôn giáo trong thế giới hiện đại, ở Việt Nam ngày nay; đồng thời giới thiệu các chính sách tôn giáo của một số nước như Pháp, Hàn quốc, Việt Nam...
Keywords: Tổ chức tôn giáo; Chính sách tôn giáo; Tôn giáo