Thi nhân Việt Nam 1932-1941 - Hoài Thanh, 1909-1982.; Hoài Nhân. (Hà Nội : Hội nhà văn, 2000)
Sách giới thiệu những suy nghĩ nhận xét của tác giả đối với các tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn, nhà thơ Việt Nam giai đoạn 1932- 1941.
Keywords: Thi nhân Việt Nam; Văn học Việt; Văn học -- Phê bình; Thi nhân Việt Nam -- 1932-1941.