Danh ngôn Hồ Chí Minh. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách giới thiệu hơn 500 lời dạy của Bác rút ra từ những bài nói và viết của Người về các vấn đề hết sức quan trọng của cuộc sống và cách mạng.
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969, -- Danh ngôn; Hồ Chí Minh; Danh ngôn; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Danh ngôn