S.Freud và Tâm phân học - Phạm Minh Lăng. (Hà Nội : VHTT, 2000)
Sách giới thiệu những phát minh giá trị của Freud như lí thuyết về những giấc mơ với những lý giải đầy tính thuyết phục, có tính khoa học cao về nhiều vấn đề về cơn ác mộng, về mặc cảm Oedipe….
Keywords: Freud, Sigmund, -- 1856-1939.; Tâm lý học; Freud; Tâm phân học; Freud, Sigmund, -- 1856-1939.; Phân tâm học