Sử ký - Tư Mã Thiên. (Văn học, 1999)
Sử ký của Tư Mã Thiên là công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử có tiếng nhất của thế giới. Đồng thời cũng là một tác phẩm văn học ưu tú của nhân loại.