Tự học trang trí nội thất - Vương Văn Khách (Hà Nội : Mỹ thuật, 2004)
Rèm cửa kiểu cuộn; Đệm vải trang trí ghế ngồi; Vật trang trí bằng vải cho phòng ngủ; Vật trang trí trong gia đình; Khuôn rửa mặt co hình trang trí.
Keywords: Trang trí nội thất; Kiến trúc; Nội thất -- Trang trí