Sổ tay thiết kế cơ khí. - Hà Văn Vui, PGS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Thiết kế có sự trợ giúp của máy tính; Vật liệu chế tạo máy; Dung sai và lắp ghép; Nhám bề mặt; Các yếu tố của kết cấu; Tính công nghệ của kết cấu; Chi tiết kẹp chặt; Các chi tiết và bộ phận tiêu chuẩn; Phủ bề mặt kim loại.