Kỹ thuật phay và tiện - Việt Trường (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Những điều căn bản dễ nhớ về toán, về cơ học, về điện, về hình học; Dao tiện, thép làm dao, cách phân biệt các thứ thép; Máy phay, dao phay.
Keywords: Tiện; Phay; Cơ khí