Cấu trúc vải dệt kim - Lê Hữu Chiến (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Các phần tử cấu trúc cơ bản của vải dệt kim; Cấu trúc vải dệt kim đan ngang; Cấu trúc vải dệt kim đan dọc; Các kiểu dệt đặc biệt; Tính chất của vải dệt kim; Mô hình hóa cấu trúc và tính chất của vải dệt kim.
Keywords: Vải; Dệt may; Vải -- Dệt kim