Sổ tay lựa chọn và tra cứu thiết bị điện từ 0,4 đến 500kV - Ngô Hồng Quang. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Máy biến áp; Cầu dao - Cầu chì; Áptômát; Dây dẫn và cáp; Máy cắt điện; Tụ điện bù; Thanh góp, kháng điện; Chống sét van, máy biến dòng.